Thông báo về phiên thảo luận (buổi sáng) Hội thảo khoa học “Phát triển bền vững chất lượng giáo dục phổ thông trong kỉ nguyên số”

Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đã triển khai đến năm thứ hai nhưng vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm trong lĩnh vực giáo dục hiện nay tại Việt Nam, nhất là trong tình hình dịch COVID-19 đã và đang đặt ngành giáo dục vào những thử thách chưa từng có.

Phiên thảo luận buổi sáng của Hội thảo “Phát triển bền vững chất lượng giáo dục phổ thông trong kỉ nguyên số” diễn ra vào 9h30 – 11h, ngày 10/11 có sự tham dự của đại diện Bộ GD&ĐT, cùng lãnh đạo một số Sở giáo dục, Phòng giáo dục và trường Phổ thông. Chương trình có sự tham dự của các khách mời:

  • TS. Tạ Ngọc Trí: Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • ThS. Hoàng Thị Thu Hiền: Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang.
  • ThS. Lê Đức Thuận: Trưởng phòng giáo dục quận Ba Đình – Hà nội.
  • TS. Nguyễn Thị Tuyết Nga: Hiệu trưởng trường THCS Hậu Giang, Q11, TP. HCM.
  • Bà Chu Thị Tú Liên: Phó hiệu trưởng trường TH&THCS Hoàng Văn Thụ – Yên Bái.

Về phía Trung tâm Phát triển bền vững chất lượng giáo dục phổ thông Quốc Gia, chủ trì buổi tọa đàm là TS. Đoàn Thị Thúy Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm.

Chương trình sẽ thông tin, trao đổi về các vấn đề liên quan đến Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và những khó khăn, thách thức hiện nay của giáo viên và học sinh.

Kính mời các Quý thầy cô, Quý đại biểu quan tâm đăng ký tham dự Hội thảo tại đường link: https://zoom.us/webinar/register/WN_d0ifRtfoS2uSmJglvh8sOg

Thời gian: 8h00 – 17h00 ngày 10 tháng 11 năm 2021.

Hình thức: kết hợp trực tuyến và trực tiếp tại Trung tâm Phát triên bền vững chất lượng giáo dục phổ thông Quốc gia.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của Quý vị đại biểu để Hội thảo được thành công.

Bài Viết Liên Quan